PHA CHẾ VÀ PHỤC VỤ COCKTAIL
28-05-2018
Cocktail là một loại thức uống được pha trộn có chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương như các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem và các loại phụ gia khác...
BÀI GIẢNG THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN
28-05-2018
Bài giảng thực hành chế biến món ăn của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội do tác giả Tường Minh Ngọc chủ biên.
TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ DU LỊCH VIỆT NAM “ NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHỎ “
28-05-2018
Người quản lý khách sạn nhỏ chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp các hoạt động hàng ngày của khu vực trực tiếp và gián tiếp phục vụ khách
GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
28-05-2018
Giáo trình quản trị khách sạn là sách cung cấp kiến thức cơ bản và thực tiễn cần thiết về lĩnh vực tổ chức và điều hành kinh doanh khách sạn
GIAO TIẾP KINH DOANH
28-05-2018
Để thành công trong cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng, mọi người điều cần kỹ năng giao tiếp tốt.
NGHIỆP VỤ ĐẶT GIỮ CHỖ LỮ HÀNH
28-05-2018
Hiện nay trong thư viện trường mình có khá nhiều sách hay và bổ ích cho việc nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu,
NGHIỆP VỤ ĐẠI LÝ LỮ HÀNH
28-05-2018
BỘ TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ VIỆT NAM (Vietnam Tourism Occupational Standards - viết tắt là VTOS) được Dự án “Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội”
ENGLISH FOR THE TRAVEL AND TOURISM INDUSTRY
28-05-2018
Với xu thế của thế giới hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu và được sử dụng phố biến trong mọi lĩnh vực của đời sống.
RESTAURANT ENGLISH
28-05-2018
Đất nước ta đang bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế toàn diện và sâu sắc hơn bao giờ hết.
RSS