Sách BIG STEP 2 – Toeic nâng cao
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách nâng cao các kỹ năng Toeic và Chiến lược làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì Big Step 2 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests)
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách tổng hợp cả hai kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) để làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests) là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
GIỚI THIỆU SÁCH NON NƯỚC VIỆT NAM
31-01-2019
Cuốn sách “ Non nước Việt Nam”của tác giả Vũ Thế Bình sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho tất cả những bạn sinh viên nào muốn trở thành muốn hướng dẫn viên thuyết minh giỏi tour du lịch trong nước.
GIỚI THIỆU SÁCH 500 CÂU HỎI – ĐÁP SẮC MÀU VĂN HÓA VIỆT NAM
31-01-2019
Cuốn sách “ 500 câu hỏi – đáp sắc màu Văn Hóa Việt Nam ”của tác giả Hà Nguyễn sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho tất cả những bạn sinh viên nào muốn trở thành hướng dẫn viên giỏi am hiểu về văn hóa Việt Nam, muốn giới thiệu về văn hóa Việt Nam đến với khách du lịch nói chung và khách quốc tế nói riêng.
GIỚI THIỆU SÁCH “ GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP DU LỊCH KHÁCH SẠN
31-01-2019
Việc truyền bá rộng rãi những kiến thức về quản trị tài chính càng trở nên cần thiết hơn đối với nước ta hiện nay khi mà nền kinh tế nước nhà đang trong thời kỳ mở cửa, hội nhập,
GIỚI THIỆU SÁCH “ GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN “
31-01-2019
Kế toán là một trong những công cụ quan trọng để quản lý kinh tế- tài chính có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế
BÍ SỬ TRIỀU NGUYỄN
31-01-2019
Lịch sử nước ta cho thấy, quyền lực lãnh đạo đất nước thời phong kiến thường chỉ do một gia tộc chi phối, họ Nguyễn chính là gia tộc cuối cùng lãnh đạo nước ta.
10 VỊ HOÀNG HẬU VIỆT NAM TIÊU BIỂU
31-01-2019
Nước ta đã trải qua trên 1400 năm với những thăng trầm của hàng chục triều đại với gần 100 vị hoàng đế trị vì. Khi đã lên ngôi báu, hầu hết các vị hoàng đế đều lập hoàng hậu cùng với rất nhiều phi tần, cung nữ. Hoàng hậu là chính thất (chính thê) của hoàng đế, gọi tắt là hậu, có thứ bậc cao nhất trong các phi tần.
TOEIC không khó khi đã có TOMATO COMPACT LISTENING!
29-12-2018
Sách là nguồn cung cấp tri thức không thể thiếu đối với con người. Muốn học tốt cần có nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi TOEIC thì điều này càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải có lựa chọn đúng đắn.
RSS