GIỚI THIỆU SÁCH TIẾNG ANH ĐÀM THOẠI DÀNH CHO NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG
02-05-2019
Khi khách du lịch đến một điểm du lịch nào đó, ngoài việc tìm hiểu những thông tin về khách sạn, điểm tham quan, các dịch vụ, phương tiện vận chuyển, điều kiện giao thông v.v… thì một yếu tố không thể thiếu được đó là ẩm thực. Việc để lại ấn tượng cho khách về món ăn hay hình ảnh của một nhà hàng nào đó, ngoài yếu tố chất lượng món ăn do đội ngũ nhân viên bếp thực hiện thì chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng không kém phần quan trọng.
GIỚI THIỆU SÁCH TƯ VẤN CÁC MÓN ĂN
02-05-2019
Nhân viên cần truyền đạt lại thông tin cho khách hàng một cách thuyết phục nhất. Trong quá trình nhân viên tư vấn cho khách hàng cần lưu ý cung cấp thông tin chính xác về các món ăn khác nhau trong thực đơn; trình bày được các phương pháp chế biến và phong cách ẩm thực khác nhau một cách rõ ràng và dễ hiểu; trả lời lịch sự, chính xác các câu hỏi của khách hàng về các món ăn; giới thiệu các món ăn đa dạng để đáp ứng sở thích và các yêu cầu về chế độ ăn uống của khách hàng và hỗ trợ khách hàng lựa chọn món ăn theo khẩu vị, giá cả và nhu cầu đặc biết khác.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
02-05-2019
Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn (Tourism and Hospitality Management) được xem là ngành học không bao giờ “lỗi thời” vì dù kinh tế có lạm phát đến mấy thì mọi người vẫn luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng trong năm.
GIỚI THIỆU BÀI GIẢNG XÂY DỰNG THỰC ĐƠN
02-05-2019
Thực đơn là thứ tuyệt đối không thể thiếu mở ra cở sở kinh doanh ăn uống, thực đơn như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng của từng quán.
Giới thiệu sách - ECONOMY TOEIC RC1000
01-04-2019
Economy Toeic RC1000 của tác giả Kang Jin-Oh& Kang Won-Ki do Công ty TNHH Nhân Trí Việt phát hành, cuốn sách mới được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC tập trung vào kỹ năng đọc rất hay trên thị trường hiện nay.
Highly Recommended 2
01-04-2019
việc lựa chọn và tìm được những quyển sách phù hợp để nghiên cứu tiếng Anh nói chung, đặc biệt là Tiếng Anh Chuyên ngành Lữ Hành Hướng Dẫn nói riêng không phải là điều dễ dàng khi đang có rất nhiều đầu sách trên thị trường.
Giới thiệu sách 500 CÂU HỎI – ĐÁP LỊCH SỬ - VĂN HÓA VIỆT NAM
01-04-2019
Cuốn sách thực sự là một tài liệu bổ ích để tìm hiểu lịch sử, văn hoá của dân tộc theo như câu thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh đăng trên trang đầu "Dân ta phải biết sử ta/Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam", cần thiết cho mọi người nói chung và sinh viên học chuyên ngành du lich nói riêng.
Giới thiệu sách - 500 CÂU HỎI ĐÁP VỀ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
01-04-2019
500 câu hỏi đáp trong cuốn sách này góp phần dựng lên được phần nào bức trang toàn cảnh về biển, đảo Việt Nam trong quá khứ, trong hiện tại và cả dự báo một phần của tương lai phía trước.
GIỚI THIỆU SÁCH - TÌM HIỂU VỀ HIỆP HỘI CÁC QUỐC GIA ĐÔNG NAM Á - LÀO
01-04-2019
Đất nước Lào được mệnh danh là quốc gia “triệu voi” và không có biển và cũng là một đất nước có vị thế quan trong trong khu vực
RSS