ACHIEVE IELTS 1 WORKBOOK INTERMEDIATE – UPPER INTERMEDIATE – CAROLINE CUSHEN
29-06-2019
Achieve IELTS 1 Work book cung cấp cho các bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening... Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.
Achieve IELTS 2 English for International Education
29-06-2019
Bộ sách Achieve IELTS 2 nâng cao được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 - 7.0 IELTS. Các bài học vẫn chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp các em nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài hay để đạt điểm cao hơn. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.
XÂY DỰNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ BẰNG PHẦN MỀM MÃ NGUỒN MỞ
29-06-2019
Cuốn sách Xây dựng thư viện điện tử bằng phần mềm mã nguồn mở là bộ sách giúp các bạn đọc trẻ có thêm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp cán bộ chuyên ngành thư viện, cũng như sinh viên có đam mê nghiên cứu về xây dựng các giải pháp quản lý thư viện thông qua mã nguồn mở nhằm phục vụ bạn đọc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
TÌM HIỂU LỊCH SỬ, VĂN HÓA CAMPUCHIA
29-06-2019
Cuốn sách Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Campuchia là một trong những cuốn sách thuộc bộ sách “Nâng cao hiểu biết về Asean” do Viện Nghiên cứu văn hóa Phương Đông tổ chức biên soạn và xuất bản, đây là cuốn sách giúp các bạn đọc trẻ có thêm được những kiến thức về lịch sử và văn hóa đặc sắc của đất nước Campuchia trong tổng thể văn hóa các nước Asean.
INĐÔNÊXIA
29-06-2019
Với tư cách là 1 trong 5 thành viên đầu tiên thành lập ra khối liên minh ASEAN Inđônêxia đã có nhiều đóng góp cho mở rộng ASEAN . Việc nghiên cứu và giảng dạy môn văn hóa ASEAN trong những năm qua có ý nghĩa khoa học và thực tiễn sâu sắc.
ĐẠI CƯƠNG LỊCH SỬ VIỆT NAM TẬP 3
29-06-2019
Lịch sử Việt Nam hơn nữa thế kỷ qua giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử tiến hóa của dân tộc. Việc nghiên cứu và giảng dạy lịch sử Việt Nam suốt 5 thập niên này có ý nghĩa khoa học và thực tiễn sâu sắc.
Tomato TOEIC Speaking Flow – Thực đơn cho “món” Speaking
03-06-2019
Nếu bạn đang học và định hướng ôn thi TOEIC theo 4 kỹ năng nhất định các bạn không thể bỏ qua cuốn sách Tomato TOEIC Speaking Flow của 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Hyeonju và Lee Boyeong. Đây là cuốn sách cung cấp cho người học một cách tổng quan và chi tiết nhất về cấu trúc đề thi TOEIC speaking. Các bạn được học kiến thức cần thiết, luyện tập làm đề thi phân chia theo từng phần trong mỗi kỹ năng speaking.
ECONOMY TOEIC LC 1000 (VOLUME 2)
03-06-2019
Mỗi đề thi đều đi qua các điểm ngữ pháp, từ vựng theo chủ điểm, kỹ năng đọc và kỹ năng nghe với chiến lược và kỹ năng làm bài rõ ràng, hiệu quả giúp người học nhanh chóng làm quen áp lực đề thi cũng như kỹ năng làm bài thi.
GIỚI THIỆU SÁCH - VĂN HÓA TỘC NGƯỜI THÁI
03-06-2019
Cuốn sách: “Văn hóa Tộc người Thái” của Chu Thái Sơn và Cầm Trọng sẽ là cuốn sách cung cấp những kiến thức bổ ích liên quan đến văn hóa Tộc người Thái, một trong những Tộc người sống phổ biến chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía Bắc.
RSS