Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An thông báo tuyển dụng

Ngày Cập nhật :

Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An là một trong những khu nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao ở Việt Nam do tập đoàn Vitoria quản lí. Victoria mang lại cho du khách ấn tượng về một phong cách kiến trúc được mô phỏng theo làng cá truyền thống, với những con đường nhỏ, những ao nước xanh trong, những ngôi nhà nhỏ với nền đất xi măng, mái ngói và lung linh đèn lồng trên cao. Victoria đặt dọc theo bãi biển Hội An, chỉ cách phố cổ Hội An 5km. Với những tiện nghi và dịch vụ như bể bơi gần bãi biển, các loại hình thể thao trên mặt nuớc đa dạng, các chuyến du ngoạn gần Hội An cùng các tiện nghi phục vụ kinh doanh và hệ thống dịch vụ nhà hàng, Victoria luôn là điểm đến quen thuộc của mọi gia đình và du khách trong cũng như ngoài nước.

Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An đang tìm kiếm các ứng viên năng động, nhiệt tình, có đủ phẩm chất và năng lực cho các vị trí sau:

NHÂN VIÊN ĐẶT PHÒNG (Reservation staff) – Nữ

NHÂN VIÊN LỄ TÂN (Receptionist) – Nam

Yêu cầu:

- Có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Sử dụng tốt vi tính văn phòng

- Tốt nghiệp đại học ngành anh ngữ

Quyền lợi :

- Thời gian làm việc: làm theo ca; 8h/ngày; 6 ngày/tuần

- Được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội được đào tạo, thăng tiến, chế độ lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động được bảo đảm theo luật định và theo chính sách của công ty.

Các ứng viên quan tâm và đáp ứng các yêu cầu trên, vui lòng gửi hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ: Phòng Nhân sự, Khu nghỉ Victoria Hội An – Bãi biển cửa Đại, Hội An, Quảng Nam

Email: hr.hoian@victoriahotels.asia

Từ khóa