Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

TOEIC không khó khi đã có TOMATO COMPACT LISTENING!

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Sách là nguồn cung cấp tri thức không thể thiếu đối với con người. Muốn học tốt cần có nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi TOEIC thì điều này càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải có lựa chọn đúng đắn.

TOEIC không khó khi đã có TOMATO COMPACT LISTENING!

 

 

Sách là nguồn cung cấp tri thức không thể thiếu đối với con người. Muốn học tốt cần có nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi TOEIC thì điều này càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải có lựa chọn đúng đắn.

 

untitled.png

 

Trên thị trường hiện nay, sách luyện thi TOEIC được đưa ra rất nhiều, bạn mông lung không biết loại sách nào sẽ phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Câu hỏi nên luyện thi TOEIC bằng sách nào khiến bạn băn khoăn, trăn trở mãi mà chưa thể tìm ra hướng giải đáp. TOMATO COMPACT LISTENING bộ sách này được đánh giá là tốt nhất trong việc luyện thi TOEIC.

TOMATO COMPACT LISTENING của tác giả Kim Jiyeon, Kim Hakin, Lee Miyeong, Lee Eungyu, Andrew E. Bennette, John Boswell do Công ty TNHH Nhân Trí Việt phát hành, cuốn sách mới được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC tập trung vào kỹ năng  nghe rất hay trên thị trường hiện nay. Đây là cuốn "bí kíp" luyện nghe mà thí sinh nên học để dễ dàng giải quyết vấn đề kỹ năng nghe của mình.

CONTENTS

  • Actual Test 1
  • Actual Test 2
  • Actual Test 3
  • Actual Test 4
  • Actual Test 5
  • Dictation
  • Scripts & Answers
  • Answer Sheet

TOMATO COMPACT LISTENING giúp người học thực hiện cả các mục tiêu sau:

-         Học chiến lược làm bài thi thực tế đúng đắn.

Chỉ cần tập trung vào nội dung trọng tâm trong các 4 part của TOEIC Listening là có thể giúp bạn tăng khả năng giao tiếp trong thực tiễn và nâng cao điểm số.

-         Tích lũy kiến thức nền tảng của môn nghe thông qua việc học phát âm và từ vựng.

Hãy học và thực hành trả lời các câu hỏi về từ vựng theo từng chủ đề xuất hiện trong mỗi part. Do giáo trình tập trung được nhiều kiểu phát âm đúng theo cấu tạo phát âm áp dụng trong kỳ thi TOEIC thực tế (như giọng Anh, Mỹ, Úc…) nên các bạn không những được làm quen với nghĩa của từ mà còn quen với cách phát âm của nhiều âm giọng.

Nắm được những cách phát âm quan trọng của người bản xứ như luyến âm – đặc trưng phát âm theo kiểu Anh.

-         Luyên thi sát với cấu trúc đề thi Toeic.

Dù là nghe nội dung mà bạn chưa từng nghe trước đó thì cũng đừng bỏ cuộc mà hãy cố gắng trả lời câu hỏi như bạn đang tham gia kỳ thi thực sự để kiểm tra năng lực của mình đã tiến bộ được bao nhiêu.

Tomato TOEIC Compact Listening cung cấp các bạn 5 đề thi TOEIC listening sát với đề thi thực nhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và luyện tập với bộ đề thực để đánh giá trình độ và kỹ năng làm bài bạn. Cuối sách có  Scripts & Answers để bạn so sánh kết quả mình đã làm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lời khuyên, kinh nghiệm để luyện listening hiệu quả.

TOMATO COMPACT LISTENING được những bạn luyện thi toeic lựa chọn và đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả và nội dụng cực chất của nói. Để biên soạn ra cuốn sách này, các tác giả cũng chính là giáo viên luyện thi TOEIC đã tham dự thi Toeic rất nhiều lần để tìm ra những thiếu sót thực tế mà thí sinh hay mắc phải kết hợp với giáo viên bản ngữ có chuyên môn để xây dựng và hoàn thiện một cách hoàn chỉnh cuốn sách luyện thi toeic này nhằm giúp bạn luyện thi toeic hiệu quả và giành được điểm số mong muốn.

Hãy để giáo trình TOMATO COMPACT LISTENING giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe. Kỹ năng mà bất cứ học sinh sinh viên nào cũng e dè. Hiện sách đang có tại Thư viện Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Thư viện luôn sẵn sàng phục vụ quý thầy cô và các em sinh viên đến tìm đọc.

Trân trọng.

Nguyễn Thị Thanh Nhung – Khoa Ngoại ngữ

Chia sẻ sách hay