Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Ngày cập nhật: Thứ tư, 03/07/2019
Chào mừng các bạn đến với thư viện trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng và ghé tìm cuốn sách “Khéo tay trang điểm – Thủ pháp giản dị” do tác giả Hermes House biên soạn, Tiểu Quỳnh biên dịch – của nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh

SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

(Dành cho các bạn sinh viên nữ học chuyên ngành du lịch)

 

Chào mừng các bạn đến với thư viện trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng và ghé tìm cuốn sách “Khéo tay trang điểm – Thủ pháp giản dị” do tác giả Hermes House  biên soạn, Tiểu Quỳnh biên dịch – của nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh.

Là sinh viên chuyên ngành du lịch, bạn đã thực sự biết cách trang điểm để tạo ấn tượng trong mắt mọi người và đặc biệt là khách hàng chưa?

Hãy thử  và mạnh dạn khám phá bản thân mình bằng nhiều cách trang điểm khác nhau. Bạn sẽ thật sự xinh đẹp hơn trong mắt của mọi người

Cuốn sách dài 69 trang được bố cục một cách lôgic, hài hòa và bắt mắt, có nhiều hình ảnh minh họa khiến cho bạn đọc, đặc biệt là các bạn nữ muốn làm đẹp cho bản thân mình sẽ cảm thấy thật sự bị lôi cuốn, khơi dậy khả năng tò mò và sáng tạo trong cách trang điểm của mỗi cá nhân.

Việc trang điểm ngày nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của số đông các bạn nữ. Trang điểm giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có, che bớt các khuyết điểm và làm cho bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Cho dù bạn dùng nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền, bạn cũng không thể làm cho bản thân mình đẹp hơn nếu bạn không biết các kỹ năng cơ bản trong trang điểm.

Tập sách này sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng cơ bản trong trang điểm, đồng thời cung cấp cho các bạn những giải pháp đối với các rắc rối thường gặp trong lĩnh vực này.

 

sachtrangdiem.jpg

 

Sau lời tựa thì cuốn sách bắt đầu ngay với câu “Trở nên xinh đẹp ngày nay là một nhu cầu thiết yếu và là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mơ ước. đã thể hiện tầm quan trọng của việc trang điểm đối với chị em, phụ nữ hiện nay; đặc biệt chúng ta đang là làm việc trong ngành dịch vụ du lịch.

Tiếp theo đó, tác giả đã lần lượt giới thiệu cho chúng ta một cách lôgic và chi tiết về các loại phấn trang điểm như: Phấn nền, phấn phủ, phấn bột, phấn hồng và các dụng cụ hỗ trợ trang điểm …phù hợp với làn da khác nhau.

Tác giả cũng khá sâu sắc và chuyên nghiệp trong việc tỉ mỉ hướng dẫn bạn đọc những kỹ thuật trang điểm mắt, môi, tóc, da, làm móng… và các kiểu trang điểm khác nhau từ cổ điển, tự nhiên, sang trọng, quyến rũ.

Điều đặc biệt nữa, khi bạn là một sinh viên, có thể chi phí cho việc làm đẹp được cho là tốn kém, xa xỉ. Nhưng điều này là chuyện nhỏ khi bạn tìm đến cuốn sách “Khéo tay trang điểm – Thủ pháp giản dị” với 50 cách làm đẹp tiết kiệm (rẻ) nhất được tác giả viết chi tiết như là những thủ thuật giản dị nhưng đầy sáng tạo và hiệu quả về mặt chi phí .

Bên cạnh những kiến thức bổ ích về kỹ thuật trang điểm cá nhân với “5 phút để bạn trở nên thật quyến rũ” thì bạn đọc có thể tìm thấy rất nhiều giải pháp từ chính các câu hỏi về những vấn đề rắc rối thường gặp trong lĩnh vực này.

Tóm lại, đây là một cuốn sách bổ ích và thú vị đặc biệt đối với các bạn sinh viên nữ. Đây là một tư liệu giúp cho các bạn có thể tự làm đẹp bản thân một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất. Hãy mạnh dạn khám phá bản thân, tôn vinh vẻ đẹp và tạo ấn tượng trong mắt mọi người!

Trân trọng!

Cô Lê Thị Long Châu – Giảng viên Khoa Khách sạn

Chia sẻ sách hay