Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

SÁCH: HOTEL MANAGEMENT AND OPERATION -QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN

Ngày cập nhật: Thứ tư, 03/07/2019
Cuốn sách QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN là cuốn sách gối đầu giường dành cho sinh viên và những ai làm trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.

SÁCH: HOTEL MANAGEMENT AND OPERATION -QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN

Tiến sỹ- Denney G. Rutherford

Cuốn sách QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN là cuốn sách gối đầu giường dành cho sinh viên và những ai làm trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Học và làm việc trong khách sạn không thể không đọc qua cuốn sách này, bởi nó tổng hợp tất cả các yếu tố cơ bản trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Cuốn sách tổng quát về các hoạt động kinh doanh và vận hành khách sạn phù hợp với thực tiễn hiện tại của sự phát triển ngành kinh doanh khách sạn. Cung cấp các thông tin về an ninh an toàn trong khách sạn. Nội dung về quản lý nhân sự đến bao phủ tất cả các mảng kinh doanh từ bộ phận lễ tân đến những vấn đề tài chính, marketing và cả bộ phận Housekeeping.

Bên cạnh đó, cuốn sách bổ sung những kiến thức và cách giải quyết những tình huống thường xảy ra trong khách sạn trên khắp thế giới

Ngoài ra, quản lý và vận hành khách sạn còn cho người đọc thấy được những kinh nghiệm trong vận hành và quản lý của các nhà quản lý trẻ tuổi thành công trong nghề.

Cuốn sách là nguồn tại liệu tham khảo không thể thiếu của sinh viên chuyên ngành - Quản trị Khách Sạn, Quản trị Khu Resort và Biên Phiên Dịch Tiếng Anh Du Lịch và Quản trị nhà hàng. Giúp sinh viên có kiến thức tổng quát về những hoạt động kinh doanh trong khách sạn và cách vận hành những bộ phận này.

Với kết cấu 8 chương cung cấp đầy đủ những kiến thức căn bản nhất về du lịch như:

Chương 1: Tổng quan

Chương 2: Tổ chức

Chương 3: Các tổng giám đốc tầm nhìn từ đỉnh

Chương 4: Vận hành: bộ phận buồng phòng

Chương 5: Vận hành: công việc buồng, kỹ thuật và an ninh

Chương 6: Bộ phận thực phẩm và đồ uống

Chương 7: Tiếp thị và những hoạt động liên quan

Chương 8: Giám sát tài chính và quản lý thông tin

Hãy thử một lần ghé đến Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện và mượn cuốn giáo trình này để tìm hiểu thêm thông tin. Chắc chắn, các bạn sẽ được hiểu rõ và sau hơn không chỉ môn quản trị khách sạn mà còn bổ trợ cho các môn học khác.

Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện luôn sẵn sàng mời các bạn sinh viên và quý thầy cô đón đọc.

Người giới thiệu: Thầy Nguyễn Đức Trí- Trưởng Khoa Khách sạn

Chia sẻ sách hay