DẪN LUẬN VỀ THỜI TRANG
31-10-2018
Cuốn Dẫn luận về thời trang của Rebecca Arnold thực sự là một bản tường trình về lịch sử thời trang.
DẪN LUẬN VỀ QUẢNG CÁO
31-10-2018
Cuốn Dẫn luận về thời trang của Rebecca Arnold thực sự là một bản tường trình về lịch sử thời trang.
NGHIỆP VỤ BUỒNG TIÊU CHUẨN VTOS
28-09-2018
Để có tay nghề vững chãi, một tương lai vững chắc để quản lý dịch vụ lưu trú trong tương lai các bạn không thể không đọc và thực hiện các công việc cụ thể trong bộ phận buồng. Làm thế nào để thực hiện được điều đó?
HOTEL ENGLISH
24-08-2018
Bạn sẽ không thể trở thành một nhân sự tốt trong ngành Khách Sạn nếu bạn không có những kiến thức bao hàm trong cuốn sách này!!!
HOSPITALITY SUPERVISION
24-08-2018
Bạn sẽ không thể thành công trong ngành Khách Sạn nếu bạn không có những kiến thức bao hàm trong cuốn sách này!!! Hospitality Supervision - Giám sát khách sạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những đào tạo ngôn ngữ bạn cần.
Cẩm nang VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG
24-08-2018
Ngày nay, ngành dịch vụ du lịch, khách sạn được coi là thế mạnh của nhiều quốc gia. Lĩnh vực dịch vụ (du lịch, nhà hàng, khách sạn...)
TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ DU LỊCH VIỆT NAM “ NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHỎ “
28-05-2018
Người quản lý khách sạn nhỏ chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp các hoạt động hàng ngày của khu vực trực tiếp và gián tiếp phục vụ khách
GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
28-05-2018
Giáo trình quản trị khách sạn là sách cung cấp kiến thức cơ bản và thực tiễn cần thiết về lĩnh vực tổ chức và điều hành kinh doanh khách sạn
SÁCH: HOTEL MANAGEMENT AND OPERATION -QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN
04-05-2018
Cuốn sách QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN là cuốn sách gối đầu giường dành cho sinh viên và những ai làm trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.
GIÁO TRÌNH: NGHIỆP VỤ LỄ TÂN
04-05-2018
Khi đặt chân vào một khách sạn nào, nơi đầu tiên chúng ta sẽ tiếp xúc, giao tiếp đó là bộ phận Lễ tân khách sạn và khi ra về, đây cũng là nơi chúng ta check out
SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN
04-04-2018
Chào mừng các bạn đến với thư viện trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng và ghé tìm cuốn sách “Khéo tay trang điểm – Thủ pháp giản dị” do tác giả Hermes House biên soạn, Tiểu Quỳnh biên dịch – của nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh....
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BUỒNG KHÁCH SẠN
04-04-2018
Bạn có nghĩ phục vụ Buồng trong khách sạn hay các resort là một công việc đơn giản? Giáo trình “Nghiệp vụ phục vụ Buồng khách sạn” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản của một nhân viên làm bộ phận Buồng phòng.
RSS